Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nước ion Life là nước uống ion kiềm tự nhiên được khai thác từ mạch nước quý hiếm và được kiềm hóa bằng công nghệ điện phân hiện đại độc quyền từ tập đoàn OSG Nhật Bản.

Sản phẩm được đóng chai trên dây chuyền hoàn toàn tự động khép kín tại nhà máy nước uống ion alkaline tại KCN Thái Hòa, Đức Hòa, tỉnh Long An

Tại Việt Nam, CTCP Nước Hoàng Minh là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ điện phân nước hiện đại từ tập đoàn OSG Nhật Bản vào sản xuất nước uống ion kiềm đóng chai, thương hiệu ion Life.

Tại sao nên uống nước Ion Life mỗi ngày?

Bạn có biết “Sức khỏe tốt bắt đầu từ việc uống nước tốt”.

Nước chiếm 1 tỷ lệ lớn trong cơ thể từ 60% – 90%. Nước hiện diện ở mọi nơi trong cơ thể và đóng những vai trò quan trọng.

Nước I-on Life được đánh giá là loại nước tốt trên thị trường hiện nay, đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí đánh giá chất lượng nước tốt:

Nước được kiềm hóa: Nước có tính kiềm pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp dung hòa bớt lượng acid dư thừa trong đường ruột, duy trì pH máu ở trạng thái kiềm nhẹ ~ 7.35.

Có khả năng khử các oxy hóa, có giá trị ORP âm: ORP (oxidation-reduction potential) là chỉ số đo khả năng khử các gốc oxy hóa.

Giá trị ORP càng âm thì khả năng khử oxy hóa càng cao, như vậy, nước uống tốt là nước có giá trị ORP âm, giúp tăng sức đề kháng cho các tế bào.

Nước uống ion kiềm Ion Life là nước có tính khử mạnh, giá trị ORP đo được trong nước ion kiềm từ -100mV đến -300mV.

Trong khi đó các loại Nước khoáng, nước tinh khiết có giá trị ORP dương từ 100mV đến 300mV. Còn Nước máy và nước ngọt có gas có giá trị ORP từ +400mV trở lên.

Có cụm phân tử nhỏ mịn: Nhờ có các phân tử nước nhỏ mịn mà nước ion kiềm nhanh chóng thấm thấu vào các tế bào. Từ đó tăng vận tốc lưu thông máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp bài tiết các chất cặn bã ra khỏe cơ thể nhanh chóng hơn.

Chứa các hàm lượng khoáng kiềm phong phú cần thiết cho cơ thể như Ca, Mg, Na và K.

Không bị ô nhiễm bởi các chất hóa học, không nhiễm kim loại nặng và phóng xạ

Đại lý nước Ion Life uy tín với giá cả hợp lý

Đại lý nước uống An Bình là đơn vị chuyên hoạt động và kinh doanh về lĩnh vực cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai với thâm niên nhiều năm tại TPHCM

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Vì thế chúng tôi lựa chọn phân phối các dòng sản phẩm nước uống I-on Life chính hãng, với giá cả hợp lý.

Đặt nước uống Ion Life – Hotline 0974 297 668 – 0982 289 386


Từ khoá tìm kiếm: nước khoáng ion kiềm I-on Life, đánh giá nước ion life, cửa hàng bán nước ion life, giá nước ion life