Hiển thị tất cả 6 kết quả

Trên thị trường nước uống đóng bình, đóng chai, thương hiệu nước LaVie là cái tên rất quen thuộc với nhiều thế hệ khách hàng.

Nước khoáng LaVie còn được người tiêu dùng gọi bằng nhiều tên khác như: nước suối LaVie, nước bình Lavie hay nước tinh khiết Lavie.

Nước khoáng LaVie – lựa chọn an toàn cho sức khoẻ của bạn và người thân

Trong bối cảnh thị trường nước uống xuất hiện nhiều loại nước kém chất chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì sản phẩm nước đóng bình đóng chai mang thương hiệu LaVie nổi lên như một lựa chọn an toàn và chất lượng.

Nguồn khoáng Lavie có hàm lượng khoáng chất thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường. Do đó thích hợp để sử dụng hàng ngày cho mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Ngoài ra các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên LaVie sẽ giúp cơ thể điều hòa nhu cầu của cơ thể để uống nước và khoáng chất mỗi ngày.

Đại lý phân phối sỉ lẻ nước suối Lavie chính hãng

Là một đại lý uỷ quyền chính hãng, đại lý nước uống An Bình chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các sản phẩm nước suối khoáng LaVie đủ mọi quy cách.

Đảm bảo hàng chính hãng 100% với mức giá cạnh tranh.

Hỗ trợ giao nước tận nơi, miễn phí giao hàng cho khách hàng tại quận 11 và khu vực lân cận.

Thời gian giao hàng linh hoạt

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

Phân phối giá sỉ cho đại lý, các công ty lữ hành du lịch…

Xuất hoá đơn VAT nếu cần

Đặt nước khoáng Lavie – Hotline 0974 297 668 – 0982 289 386


Quý khách lưu ý: Không có nước khoáng LaVie bình 20 lít để tránh tình trạng mua phải sản phẩm nhái kém chất lượng.