Gạo làm cơm chiên cho nhà hàng giá sỉ

Gạo làm cơm chiên nên chọn loại nào cho thích hợp? Nguồn cung cấp gạo làm cơm chiên giá sỉ chất lượng tại TPHCM? là những câu hỏi mà nhiều chủ quán cơm đặt ra trong quá trình hoạt động kinh doanh hay những người đang muốn mở quán bán cơm chiên. Hãy cùng gạo An Bình đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Cơm chiên là món khoái khẩu của rất nhiều người, từ người trẻ em đến người già đều bị chinh phục bởi mùi thơm nức mũi, vị beo béo, giòn dai của từng hạt cơm.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại gạo với những đặc tính và giá cả khác nhau, tuy nhiên, để làm món cơm chiên ngon cho thực khách thưởng thức, chủ bếp cần chọn gạo chuyên dụng để làm cơm chiên.

Gạo làm cơm chiên phù hợp

Gạo làm cơm chiên ngon nhất ngoài đảm bảo về yếu tố chất lượng như: sạch, an toàn thì cần phải đáp ứng được các yếu tố như:

+ Độ cũ của gạo

Bạn cần lựa chọn các loại gạo được xay từ lúa cũ 6 -9 tháng trở lên để cho ra món cơm chiên rời hạt, xốp, mềm, giòn rụm. Cũng nên lưa ý là không nên chọn loại gạo quá cũ vì sẽ khi chiên sẽ khiến hạt cơm khô và mất độ ngon.

+ Màu sắc và mùi hương

Nên chọn gạo có hạt mảy, tròn và có màu trắng ngà, còn lớp cám mỏng bề mặt, mùi hương nhẹ (đối với các loại gạo thơm). Khi cắn trực tiếp bằng miệng, hạt gạo giòn có vị ngọt nhẹ, thơm.

Một số loại gạo phù hợp để bạn lựa chọn:

+ Đối với quán cơm của bạn nhắm đến đối tượng bình dân: gạo 540, gạo Sóc Miên, gạo Hàm Châu, Gạo 64 Chợ Đào

+ Đối với nhà hàng, quán cơm nhắm đến khách hàng ở phân khúc cao cấp:  gạo Sóc Thái, gạo Tài Nguyên

Nhà cung cấp gạo làm cơm chiên giá sỉ cho nhà hàng

Kho gạo An Bình là một trong những nhà cung cấp gạo giá sỉ chất lượng và uy tín tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại gạo ngon, sạch, được thu mua từ những vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn ở Miền Tây, Miền Bắc, đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp, nên rất thơm ngon, không bị lẫn tạp chất, hay các loại gạo khác.

Đến với gạo An Bình, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về gạo để quý khách chọn được loại gạo phù hợp nhất.

Gạo An Bình cũng hiểu rằng, trong kinh doanh nhà hàng, quán cơm ngoài việc tạo được uy tín, thương hiệu, thu hút khách hàng thì vấn đề về lợi nhuận cũng không thể bỏ qua. Do đó chúng tôi luôn cung cấp gạo chất lượng, ngon, sạch với giá hợp lý nhất để chủ nhà hàng có thể tối ưu chi phí, lợi nhuận.

Gạo An Bình cung cấp hóa đơn đỏ (VAT), hợp đồng, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cùng các hình thức thanh toán linh động.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển tại TPHCM.

kinh doanh gạo thành công
Kho gạo sỉ An Bình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *