Đại lý đổi nước Bidrico quận 11 chính hãng, giao hàng nhanh

Đại lý nước Bidrico quận 11 – An Bình chuyên nhận giao nước uống Bidrico đóng bình tận nơi cho khách hàng tại quận 11 và khu vực lân cận. Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo nhu cầu đổi nước uống hàng ngày cho các hộ gia đình và văn phòng công ty.

Dịch vụ giao nước uống tận nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, quý khách không cần phải đợi lâu.

Tổng đài gọi nước Bidrico quận 11 – 0974 297 668

Yêu cầu đổi nước uống của quý khách sẽ được đại lý Bidrico An Bình xử lý ngay lập tức.

đại lý nước bidrico
Đại lý nước uống Bidrico chính hãng

Nước uống đóng bình Bidrico 19 Lít

Nước Bidrico đóng bình 19 lít là một sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng của công ty Tân Quang Minh.

Sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ. Quy trình sản xuất nước Bidrico luôn luôn tuân thủ theo các quy định về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước uống Bidrico không màu, không mùi, không chứa bất kì chất bảo quản nào mang đến cho người sử dụng những giọt nước tinh khiết và mát lành nhất.

“Hãy uống nước Bidrico để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn”

Đại lý giao nước Bidrico tại quận 11 gần đây uy tín

Dịch vụ giao nước của An Bình phục vụ khách hàng từ 8 giờ – 18 giờ các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật.

Cam kết giao nước bình Bidrico chính hãng, với mức giá tốt

Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại quận 11 từ 3 bình trở lên.

Quý khách hàng đặt nước lần đầu chưa có vỏ bình vui lòng thế chân vỏ (Cọc vỏ) 50.000đ/vỏ. Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cọc khi khách hàng không sử dụng nước nữa.

Đại lý nước Bidrico quận 11 giao hàng miễn phí tại tầng trệt và tầng lầu có thang máy. Trường hợp khách ở tầng lầu không có thang máy, chúng tôi sẽ thu thêm phí vác lầu.

Đội ngũ nhân viên giao nhận nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc địa điểm các công trình, tòa nhà, các con hẻm tại quận 11. Đảm bảo giao nước đúng hẹn cho các đơn vị làm sự kiện, tổ chức hội họp, tour du lịch đi gấp trong ngày,…

Ngoài ra chúng tôi còn giao các loại nước uống chất lượng khác như Nước khoáng Vĩnh Hảo, nước Vihawa, nước ViVa, nước khoáng LaVie,…

Khi cần đổi nước uống bình Bidrico giao tận nơi, hãy liên hệ ngay với An Bình để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *