Gạo Ngon Ngày Tết

Gạo ngon ngày tết

Những ngày tết đến xuân về của năm Nhâm Tuất đang gận kề, nhà nhà đang dần chuẩn bị sắm tết. Một số thực phẩm như bánh chưng, bánh tét, hoa quả ngon làm mâm ngũ quả để bày ban thờ, ngoài ra còn các thực phẩm khô và tươi,…. Nhưng không thể thiếu trong ngày tết đó chính là gạo, tìm mua loại gạo ngon ăn trong những ngày tết cũng là điều vô cùng quan trọng, những bát cơm bốc khói trắng với hương thơm từ gạo, vị dẻo ngon của gạo để ăn với các món ăn ngày tết sẽ càng ngon và đưa cơm hơn. Cả gia đình cùng quây quần bên nhau bên mâm cơm ngon miệng thì còn gì tuyệt vời hơn thế!

Tìm mua gạo ngon ngày tết tại GẠO AN BÌNH

Với bánh trưng, nhiều gia đình sẽ tìm những loại gạo nếp ngon để làm bánh trưng còn là một điều vô cùng ý nghĩa và đáng trân trọng, lưu giữ lịch sử và ngọn lửa văn hóa của cha ông ta từ mỗi dịp Tết đến xuân về là truyền thống ngàn năm, thực sự việc chọn gạo nếp để nấu bánh chưng cũng là một công việc cần phải làm trong những ngày chuẩn bị đón năm mới. Các loại gạo nếp ngon nức tiếng như gạo nếp cái hoa vàng, gạo nếp nhung, gạo nếp Điện Biên, …. Đều có tại GẠO AN BÌNH tại 71 Tuệ Tĩnh, Phường 13, Quận 11, TP HCM. Nếu bạn ở tỉnh, thành khác liên hệ tìm mua các loại gạo ngon ngày tết qua điện thoại của GẠO AN BÌNH.

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán gạo đủ chủng loại, tại sao nên chọn GẠO AN BÌNH. Với tiêu chí chất lượng là tiêu chuẩn được đặt lên hàng đầu, GẠO AN BÌNH từ lâu đã được nhiều người tin dùng và tìm mua các loại gạo để dùng trong cuộc sống, từ mua gạo dùng cho gia đình đến mua gạo dùng cho xí nghiệp, cơ quan, nhà hàng với số lượng nhỏ hay lớn, GẠO AN BÌNH đã – đang – và sẽ tiếp tục đồng hành cùng bữa cơm hàng ngày, không chỉ là mỗi gia đình mà còn cho tất cả mọi người có nhu cầu tìm loại gạo ngon, chất lượng.

Những loại gạo nếp ngon ngày tết để đồ xôi, làm bánh chưng, bánh truyền thống

Các loại gạo ngon tại GẠO AN BÌNH đều là những loại gạo chất lượng, không sử dụng chất bảo quản và tạo mùi, những hạt gạo được thu hoạch trực tiếp từ những ruộng lúa mới nhất. Đem tới người tiêu dùng sự hài lòng cũng như yên tâm về chất lượng, giá thành và uy tín của GẠO AN BÌNH.

Tìm mua gạo ngon ngày tết với đủ các loại gạo đa dạng tại Gạo ngon mai phương

Năm Mậu Tuất đang gận kề, còn chần chừ gì mà quý khách không gọi ngay tới Gạo ngon Mai Phương để đặt mua các loại gạo ngon ngày tết. Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Lưu ý:

– Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh khác trên cả nước, có thể liên hệ qua điện thoại để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Bạn đọc ở TP HCM có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển hợp lý.

1. Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi liên hệ tại đây

ĐẠI LÝ  GẠO – NƯỚC SUỐI AN BÌNH

Đ/C: 71 TUỆ TĨNH, PHƯỜNG 13, QUẬN 11, TP HCM

HOTLINE: (028) 3962 6886 – 0974 297 668 – 0982 289 386

Website: gaoanbinh.vn